ตอบกลับ: ปวดท้องด้านบน

หมายเหตุ: คุณโพสต์ข้อความในฐานะ 'ผู้มาเยือน' คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความหรือลบได้
โปรด เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อข้ามขั้นตอนนี้
X

ประวัติหัวข้อของ: ปวดท้องด้านบน

แสดงรายการย้อนหลังสูงสุด 6 โพสต์ - (ล่าสุด)

  • GabrieleWaugh
  • รูปประจำตัวของ

Titan Gel ได้รับความเชื่อถือมากมายเนื่องมาจากสูตรการดูแลสุขภาพท่านชายที่มีประสิทธิภาพและเห็นผลอย่างชัดเจน ผู้ชายมากมายที่ประสบปัญหาด้านการทำงานของระบบสืบพันธุ์เลือกใช้เจลนี้ คุณสมบัติของยาเสริมนี้ได้รับการตรวจวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการและศูนย์การศึกษาวิจัยหลายแห่งทั่วโลกแล้ว แพทย์ชั้นนำหลายท่านในอุตสาหกรรมนี้ได้ทำการพิสูจน์แล้วถึงประสิทธิภาพและความสำคัญของผลิตภัณฑ์. <a href=http://titangel-in-thailand.com/#4> titangel-in-thailand.com/#4 </a> วิธีช่วยขยายอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ขึ้น 3.5 ซม. ในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ ทางด้านความคิดเห็นของแพทย์. ทางด้านผู้เชี่ยวชาญได้วิจัย : บอกได้เลยว่า Titan Gel (ไททัน เจล) จะช่วยเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศของคุณเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ 20 ซม.

  • top100thailand
  • รูปประจำตัวของ

ความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ Collamask ของแท้และของปลอมนั้นถือว่ามีความแตกต่างกันอย่างมากในด้านของประสิทธิภาพและผลลัพธ์จากตัวผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ของปลอมอาจจะมีสารก่ออันตรายในร่างกายและผลลัพธ์อาจจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดี หรือหากได้ผล อาจจะเกิดการระคายเคืองผิวตามมาภายหลังได้ แต่ผลิตภัณฑ์ของแท้ จะไม่ทิ้งสารอันตรายใดๆ ไว้ในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาได้จริงอย่างตรงจุด. <a href=http://top100thailand.org/collamask>Collamask รีวิว</a>
ถ้าขนาดอวัยวะเพศของคุณ - น้อยกว่า 20 ซม. ไม่หมดหวัง Titan Gel มีวิธีการช่วยเพื่อขยายขนาดอวัยวะเพศของคุณในเวลาเพียง 2 สัปดาห์.
สองปีที่ผ่านมา ยังไม่มีวิธีการช่วยขยายอวัยวะเพศชาย แต่เมื่อสิ้นสุดปี 2014 มหาวิทยาลัยจากอเมริกา ได้มีการพัฒนาคิดค้น และทำการทดลองวิจัยที่เรียกว่่า ไททัน เจล.
ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบปัสสาวะได้แสดงความเห็น.
"การดูแลสุขภาพระบบทางเดินปัสสาวะ" จากการสำรวจและคิดค้นของผู้เชี่ยวชาญที่มีทความรู้และทักษะสูง แต่ละคนได้รับการยืนยันประสิทธิภาพสูงจากการพิสูจน์ "Titan Gel (ไททัน เจล)" พวกเขายังร่วมกันคิดค้นข้อมูลเพื่อมีการพัฒนาได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพสูง:
Bystrov I. <a href=http://top100thailand.org/> top100thailand.org/ </a> ชำนาญ

  • kongjakongja
  • รูปประจำตัวของ kongjakongja

ขอโทษที่ตอบช้านะครับ
อาการปวดท้องด้านบนขวา มาได้จากหลายสาเหตุมากครับ จากที่เล่ามาอาการเป็นอยู่หลายเดือนแล้วทานยาเองไม่หาย คิดว่าควรต้องไปปรึกษาแพทย์แล้วครับ มีโอกาสที่จะเป็นโรคเกี่ยวกับถุงน้ำดี เช่นนิ่วในถุงน้ำดี โรคตับ หรือโรคลำไส้ได้ครับ คงต้องตรวจร่ายกายโดยแพทย์ก่อนครับ ถ้าไม่ชัดเจนคงต้องตรวจเพิ่มเติม ได้แก่อัลตร้าซาวด์ช่องท้อง หรือไม่ก็เอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์ช่องท้องครับ

  • สมศักดิ์
  • รูปประจำตัวของ

สวัสดีครับ พอดีผมปวดท้องด้านบนข้างขวาเป็นเป็นหายๆมาหลายเดือนแล้วครับ ปวดแบบแน่นๆ จุกๆ แต่ไม่มากครับ ซื้อยาโรคกระเพาะมากินเองก็ไม่หาย ไม่ทราบว่าเป็นอะไร จำเป็นต้องไปหาหมอหรือเปล่าครับ

ขับเคลื่อนโดย ระบบฟอรัม Kunena